Giới thiệu về sàn gỗ VFloor

Sàn gỗ VFloor được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia và phân phối tại Việt Nam từ năm 2018. Là một dòng sàn gỗ Malaysia điển hình, sản phẩm hội tụ rất nhiều những ưu điểm mà người Việt tâm đắc và tín nhiệm. Cụ thể như:

Sản phẩm với màu sắc sống động, cực kỳ hợp thời trang và có thể sử dụng tương thích trong bất kỳ phòng nào. Bề mặt vân mịn chất lượng cao giúp sàn thật sự sang trọng và tạo ra một cái nhìn tuyệt vời.

Logo VFloor

Sản phẩm này có vát cạnh hèm thanh ván gỗ tái tạo lại chính xác vẻ đẹp một sàn gỗ tự nhiên vững chắc liền mạch. Mỗi thanh ván sàn là một mảng vân gỗ không chia như các dòng thông thường nhằm nhấn mạnh vẻ đẹp chân thực, tự nhiên.

Sàn gỗ VFloor sử dụng hệ thống hèm Click hiện đại và dễ dàng lắp đặt . Bề mặt sàn phủ oxit nhôm chống xước rất tốt giúp sàn giữ được vẻ đẹp lâu bền trong thời gian sử dụng. Cốt gỗ HDF siêu cứng giúp sản phẩm chống trọi được với độ ẩm, không bị phồng rộp, cong vênh.

Điểm đặc biệt là nhờ cốt gỗ chất lượng này, sàn gỗ VFloor chịu nước rất tốt mà không cần phải sử dụng bất kỳ phụ gia nào. Cũng chính vì thế, dòng sàn này dễ dàng đạt tiêu chuẩn E1 không độc hại và an toàn cho sức khỏe người dùng .

0904 092 094