Sàn gỗ HomeStar là ván sàn gỗ Malaysia được sản xuất trên công nghệ dây chuyền của Đức – với cốt ván sàn gỗ HDF ép với tỷ trọng 880kg/m3 nên độ kháng nước và độ bền ván sàn gỗ cực tốt.

Đặc điểm của sàn gỗ HomeStar :

🔸 Bề mặt sử dụng lớp phủ cao cấp có chứa các phân tử oxit nhôm nâng cấp lên độ cứng AC5, bạn và gia đình có thể thoải mái đi lại mà không lo mặt  sàn bị trầy xước. Kiểu bề mặt sần rất nhẹ tạo sự thoải mái cho đôi bàn chân, hiệu ứng tương phản ánh sáng làm nổi bật hơn nữa những đường vân gỗ sắc nét.

Sàn gỗ HOMESTAR sở hữu một loạt ưu điểm nổi bật và trở thành một sự lựa chọn lát sàn lý tưởng cho không gian sống của bạn

🔸 Loại Film giấy vân gỗ sử dụng được nhập khẩu từ Đức, là loại giấy in Laser công nghệ in mới nhất dựa trên các loại vân gỗ của các loại cây gỗ quý trong tự nhiên. 

🔸 Lõi gỗ công nghiệp HDF cao cấp có khả năng xẹp lại khi tiếp xúc với nước, đa phần các dòng sản phẩm khác trên thị trường khi ngâm nước nở ra khó co lại được gần như lúc ban đầu. Với sàn gỗ HomeStar nếu không may sàn nhà có dính chút nước thì không còn là vấn đề nghiệm trọng.

🔸 Lớp đế của sàn gỗ HomeStar dày dặn, là loại cao cấp có tác dụng ngăn ẩm, ngăn nước thấm từ phía dưới tấm gỗ. Phần đế sàn gỗ công nghiệp rất quan trọng có tác dụng chống cong vênh, ổn định tấm ván gỗ.

🔸 Hèm khóa của ván sàn gỗ công nghiệp HomeStar có độ chính xác tuyệt đối, bạn sẽ an tâm hoàn toàn rằng sẽ không bị kêu như một số sản phẩm ván sàn khác trên thị trường vì cạnh hèm khóa của sàn được phủ lớp sáp nến.

0904 092 094