SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP EGGER THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ ĐỨC, TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU 

Sàn gỗ công nghiệp EGGER thương hiệu sàn gỗ Đức nổi tiếng có xuất xứ từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn rất cao về chất lượng sản phẩm.

Sàn gỗ Egger luôn nằm trong top những thương hiệu ván sàn gỗ Đức đáng được lựa chọn nhất do các tạp chí về nội thất trên Thế Giới bình chọn.

Tại sao bạn nên lắp đặt sàn gỗ Egger nhập khẩu từ Đức?

🔸 Màu sắc: Đa dạng về màu sắc phù hợp nhiều không gian nội thất khác nhau. Sàn gỗ Egger đạt độ tinh tế rất cao, vân gỗ đẹp và sắc nét.

Bề mặt có một lớp phủ trong suốt bảo vệ giúp  sàn gỗ Egger vẫn giữ được vẻ đẹp như mới sau thời gian dài sử dụng.

🔸 An toàn cho sức khỏe: Sàn gỗ Đức cũng như những thương hiệu khác có xuất xứ từ Châu Âu luôn tạo được niềm tin cho người tiêu dùng về độ an toàn.

Sàn gỗ Egger có mức phát thải đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người.

🔸 Công nghệ Aqua+: Egger có độ chịu nước rất cao nhờ công nghệ Aqua+. Với công nghệ Aqua+, Egger trở nên bền bỉ trong môi trường ẩm ướt.

🔸 Lớp cốt gỗ HDF có mức độ trương nở rất thấp khi ngâm trong nước, các cạnh của ván gỗ không bị gợn, bề mặt không phồng rộp.

🔸 Lắp đặt: Hệ thống hèm khóa bản quyền UniFit chắc chắn, dễ lắp ghép giúp làm giảm thời gian thi công.

🔸 Xuất xứ: Sản xuất tại CHLB Đức, Egger là sản phẩm có thương hiệu tại Châu Âu. Được nhiều gia đình tin dùng và xuất khẩu ra nhiều nước trên Thế Giới như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam.

Sàn gỗ Egger có độ cứng AC5 bền bỉ và cứng cáp có thể chịu được các tác động lớn trong khu vực có mật độ sử dụng nhiều.

3 dòng sàn gỗ EGGER tại Việt Nam

🔸 Egger Family: Bề mặt vân gỗ sần, chống trầy xước AC4. Quy cách: dài 1.291mm * rộng 193mm * dầy 8mm.

🔸 Egger Aqua+: Bề mặt vân gỗ sần, chống trầy xước AC4, công nghệ Aqua+ chống nước. Quy cách: dài 1.291mm * rộng 193mm * dầy 8mm.

🔸 Egger Pro: Bề mặt sần, chống mài mòn AC5. Quy cách: dài 1291mm * rộng 135mm * 12mm.

Các dòng sàn gỗ Egger

Khi bạn muốn lau chùi sàn nhà, đừng lo lắng khi sử dụng máy làm sạch bằng hơi nước. Egger hoàn toàn yên tâm không bị phồng rộp hay bị mục do độ ẩm trên bề mặt.

0904 092 094