SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP LỰA CHỌN CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những lựa chọn quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nó mang lại không gian ấm áp vào mùa đông, mát mẻ mùa hè và khô thoáng những lúc nồm ẩm.

Sở hữu ưu điểm có nhiều tông màu hiện đại, sử dụng bền lâu và làm tăng giá trị ngôi nhà. Sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn đúng đắn cho không gian nội thất hiện đại của bạn.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thương hiệu sàn gỗ  đang được phân phối tại Sàn Gỗ Đào Gia và được kiểm nghiệm chất lượng qua thời gian.

4 DÒNG VÁN SÀN CÔNG NGHIỆP NỔI BẬT NHẤT NĂM 2020

Sàn gỗ Châu Âu – Đứng đầu về chất lượng

Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu có ưu điểm nổi bật nhất chính là bề mặt có đường nét vân gỗ đẹp tự nhiên, đa dạng tông màu từ cổ điển cho đến hiện đại. Cốt gỗ sạch đạt tiêu chuẩn E1, cùng công nghệ chống nước tiên tiến nhất thì đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình.

Một số thương hiệu khuyên dùng:

Egger, Konoswiss

Sàn gỗ Malaysia – Bền bỉ và ổn định

Thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu ẩm, chịu nước tốt và rất ổn định ít phải bảo trì. Vì thế, sàn gỗ công nghiệp Malaysia hiện nay được nhiều người quan tâm và chọn sử dụng.

Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu có đặc điểm chung là bề mặt sần không có mặt bóng. Đây là dòng gỗ lát sàn công nghiệp có nhiều mẫu mã với hơn 10 thương hiệu trên thị trường.

Một số thương hiệu nhập khẩu Malaysia khuyên dùng:

Janmi, RainForest, Masfloor, Inovar, Robina

Sàn gỗ Thái Lan – Màu sắc đẹp, giá hợp lý

Sàn gỗ Thái Lan được nhập khẩu vào thị trường ván sàn Việt Nam từ năm 2010. So với sàn Trung Quốc thì sàn gỗ Thái Lan có giá cao hơn từ 10-20%.

Với chất lượng tốt, giá thành khá hợp lý, sàn gỗ Thái Lan đáp ứng được yêu cầu lắp sàn của người Việt.

Ưu điểm sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan là có màu sắc bắt mắt, cốt HDF chịu lực tốt. Các thương hiệu khuyên dùng:

Thaistar, Thailux, ThaiGreen, ThaiEver.

Sàn gỗ Việt Nam – Giá rẻ nhất, Made in Vietnam

Được sản xuất tại Việt Nam trên dầy truyền công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

Do tận dụng nguồn gỗ có sẵn và nhà máy ở Việt Nam nên các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam có giá rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm nhập khẩu.

Những thương hiệu có chất lượng ổn định khuyên dùng:

Newsky, Pago, Willson.

0904 092 094