Chọn màu sắc cho sàn nhà tốt nhất theo phong thủy

Chọn màu sàn nhà theo phong thủy

Khái niệm chính của Phong Thủy là thiết lập năng lượng tích cực trong nhà của bạn để thu hút sự hài hòa và cân bằng trong đó. Theo phong thủy, sàn là một trong những nền tảng chính của của bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào. Sàn nhà đóng một phần quan trọng trong việc tạo ra một chu kỳ nuôi dưỡng tuần hoàn trong đó. Bên cạnh việc tạo cho ngôi nhà một điểm nhấn ấn tượng về thị giác, sàn là nơi bạn đặt chân hàng ngày.

Màu sắc sàn nhà hoạt động như một công cụ rất mạnh mẽ trong phong thủy thiết kế bất kỳ ngôi nhà Việt Nam nào. Nếu bạn đang tìm kiếm về cách dịch nó vào sàn nhà của mình, những hướng dẫn chọn màu sắc phong thủy này có thể giúp bạn trong việc lựa chọn sàn gỗ đẹp – tốt nhất:

Biết các yếu tố chính của phong thủy 

Chọn sàn phù hợp có thể làm một công việc tuyệt vời trong việc hướng dẫn năng lượng tích cực chảy khắp nhà hoặc văn phòng của bạn. Vì cách dễ nhất để mang lại năng lượng tốt trong mọi không gian là sử dụng màu sắc, đây là lúc các yếu tố chính của Phong Thủy xuất hiện: đất, lửa, kim loại, nước và gỗ. Các yếu tố này được thể hiện bằng màu sắc cụ thể:

Các yếu tố chính của phong thủy

Thổ – vàng nhạt, cát hoặc đất và nâu nhạt

Hỏa – đỏ, vàng đậm, cam, tím và hồng

Kim – trắng và xám

Thủy – xanh và đen

Mộc – xanh lá cây và nâu

Chọn năng lượng bạn cần vào không gian của bạn 

Rõ ràng, nếu bạn đang tìm hiểu về phong thủy để biết bạn sẽ sử dụng màu gì cho sàn nhà thì ngoài việc tìm kiếm một sàn nhà bền bỉ. Bạn cũng cần phải chọn loại sàn mang theo năng lượng bạn muốn có. Dưới đây là bản dịch của từng yếu tố:

Thổ – Nuôi dưỡng, sức khỏe tốt và ổn định

Hỏa – đam mê, lãng mạn, sự nghiệp thành công và năng lượng cao

Kim – độ sắc nét, hiệu quả, rõ ràng và chính xác

Thủy – dễ dàng, bình tĩnh, tinh khiết và phong phú

Mộc – tăng trưởng, sức sống và sức khỏe sôi động

 

Báo giá sàn nhựa vân gỗ
Chọn màu sắc sàn theo mệnh mang đến năng lượng tích cực cho bạn

Vật liệu sàn phù hợp với bạn theo phong thủy 

Loại sàn bền bỉ, cũng như sự an toàn nên là ưu tiên chính khi quyết định sử dụng loại  vật liệu sàn nào. Có nhiều loại sàn khác nhau như gạch, thảm, sàn nhựa, sàn gỗ và các loại khác. Khi nói đến phong thủy, màu sắc tự nhiên là tốt nhất cho nhu cầu lắp đặt sàn. Bạn có thể sử dụng các vật liệu với các loại và màu sắc nhân tạo hoặc tự nhiên cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Chọn vật liệu sàn
Chọn vật liệu sàn màu sắc nhân tạo hoặc tự nhiên cho ngôi nhà hoặc văn phòng

Một điều cần tránh là thêm thảm vào nhà bếp hoặc phòng tắm vì nó rút ra năng lượng tích cực trong khu vực. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Sàn nhựa vân gỗ trong nhà bếp không chỉ chống thấm và trơn trượt để tránh những tai nạn có thể xảy ra trong gian bếp. 

Một cách khác là sử dụng gạch trong phòng ngủ vì nó đại diện cho sự lạnh lẽo không tốt, đặc biệt là trong phòng của các cặp vợ chồng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn Sàn nhựa vân gỗ hoặc Sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt cho không gian này. Sử dụng nó có thể cung cấp cho bạn sự ấm áp trong khi duy trì phong thủy tốt nếu bạn chọn những những màu sắc tự nhiên.

Ưu tiên sử dụng sàn nhựa vân gỗ hoặc sàn gỗ cho phòng ngủ
Ưu tiên sử dụng sàn nhựa vân gỗ hoặc sàn gỗ cho phòng ngủ

Các yếu tố về phong thủy, khi dịch ra sàn rất đơn giản. Đó là việc tạo ra và thu hút sự tích cực đến với bất kỳ không gian nào. Sàn nhựa vân gỗ, sàn gỗ công nghiệp với màu sắc tự nhiên không chỉ mang đến không gian sang trọng. Nó cũng giúp nâng cao sự an toàn, hài hòa cho ngôi nhà và không gian được thiết lập. Tại Sàn gỗ Đào Gia, chúng tôi cung cấp vật liệu sàn với nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp để mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn.

 Về chúng tôi:

Sàn gỗ Đào gia

Sàn gỗ Đào Gia phân phối và lắp đặt các loại vật liệu sàn chất lượng thân thiện với môi trường có giá cả phải chăng. Chúng tôi tìm cách hỗ trợ bạn trong việc định hình ngôi nhà mơ ước với hệ thống sàn bền để tận hưởng trong nhiều năm tới. 

Chúng tôi tự hào chỉ cung cấp những thợ thủ công có tay nghề cao cho việc lắp đặt sàn và tường. Bạn có thể tin tưởng về chất lượng trước khi giao hàng hóa và dịch vụ chăm sóc sau bảo trì của chúng tôi.

Đáp ứng những tiêu chí về kiểu dáng, thiết kế và tính bền vững cho giải pháp sàn. Là nhà cung cấp sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp hàng đầu, các vật liệu sàn tại Sàn gỗ Đào gia luôn phù hợp cho cả công trình dân cư và thương mại. Với nhiều lựa chọn sàn trong nhà và ngoài trời cùng với các giải pháp sàn tùy chỉnh toàn diện. Bạn sẽ được hưởng sự hỗ trợ dịch vụ khách hàng tuyệt vời ngay từ khi bạn tham gia dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ Sàn gỗ Đào Gia để được trải nghiệm Sàn chất lượng  –  Giá cả tốt nhất thị trường.

Sàn Gỗ Đào Gia

Địa chỉ:  191 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0904 092 094  | Email: [email protected]

Bình luận

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan
0904 092 094